MAY ÁO ĐÁ BANH , ÁO THỂ THAO, ÁO ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA, ÁO ĐỘI TUYỂN NGOẠI HẠNG ANH. 

Thật sự mà nói, càng ngày anh em đá bóng càng chú trọng và chỉnh chu hơn đối với những chiếc áo đấu. Không chỉ là mặc chiếc quần đùi, bận vội cái áo thun nữa.

Áo đá banh thiết kế đẹp, thể hiện chất riêng của đội khi lên sân cỏ? Tại sao không nhỉ?

Nhu cầu đặt áo đấu cho Team bóng đá đang ngày càng cao, các đội thì có phong cách, lối chơi, tinh thần và bản sắc riêng biệt, không đội nào giống đội nào. Chính vì vậy….Chúng ta không nên đặt những mẫu đồ đại trà, may sẵn chỉ việc in tên, số cầu thủ lên áo. Có khi lên sân đá bóng mà áo của mình lại giống áo của Team khác, cứ ngỡ là chung đội. Mà các bạn biết đấy, các mẫu áo đại trà may sẵn thì nhiều vô số kể, biết bao nhiêu người đặt giống bạn. Như thế thì đặt áo đá banh cho đội của mình làm gì… Đã đặt thì phải Chất – Phải riêng – Phải thể hiện ý nghĩa, tinh thần của anh em.

Ở dongphucso1 , anh em tha hồ lựa chọn cho mình các mẫu thiết kế áo đá banh đẹp nhất, không đụng hàng. Vì Ares thiết kế theo ý của bạn, cho nên anh em muốn sửa cái gì cũng được.

Từ màu áo, màu quần, thiết kế logo cho đội của anh em luôn, in hình gì lên cũng được, đổi cổ áo, kiểu tay áo, họa tiết đơn giản đến phức tạp. Tất tần tật anh em muốn sao đều được nhé!

Dongphucso1 là xưởng thiết kế và may áo chuyện dụng cho đội, nhóm, công ty, tổ chức. Có đội thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, xưởng may lớn, công nhân may nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm luôn đảm bào.

Thun lạnh cao cấp giá cực tốt. Hãy gọi đt ngay để đặt hàng online.

Hàng bán buôn giá sỉ, nên các bạn yên tâm hưởng giá ưu đãi từ Dongphucso1.com

Tại sao đặt áo đá banh tại Dongphucso1.com:

Với quy mô sản xuất khép kín, chúng tôi cung cấp loại áo thể thao giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Liên hệ: 0973.662.858 để được hỗ trợ và thiết kế mẫu cần thiết.

Đối với những mẫu áo may theo yêu cầu, phụ phí 20k/Áo. Các chi tiết in thêu phức tạp sẽ tính phí thêm khi cần thiết.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chi Tiết liên hệ đặt áo đá banh:

Liên hệ 0826807777 để được đặt áo đá banh theo mẫu mới nhất.