ĐỒNG PHỤC SỐ 1 TUYỂN BẠN ĐỒNG HÀNH 

Xin Chào, Tôi là Dongphucso1.com, tôi có mặt ở đây để giúp các bạn thành công, chính sự thành công của các bạn sẽ mang lại sự thành công cho chính tôi.  Công ty may đồng phục số 1 chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực may đồng phục chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng . Các sản phẩm của chúng tồi được sản xuất ra với Các thiết bị may mặc hiện đại trong ngành may mặc, các công nhân với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao  kỹ thuật in ấn sắc nét tinh xao .Vì thế, chúng tôi giúp bạn, hành động cho bạn như cho chính bản thân chúng tôi.

may áo thun tại đồng phục số 1
may mặc đồng phục tại đồng phục số 1

Bạn biết đấy, hàng năm trên cả nước có tới gần 100.000 đơn hàng đồng phục, từ áo lớp, áo nhóm, áo sự kiện, áo thể thao, áo đồng phục công ty, văn phòng… chưa kể đến các đơn đặt hàng áo cặp, áo lẻ, in áo tự do…

Vậy, Dongphucso1.com đặt ở vị trí nào trong vùng nhu cầu lớn như vậy? Mỗi năm mức độ tăng trưởng doanh thu của chúng tôi lên tới 100%/năm. Bạn có muốn là một phần để đóng góp vào điều đó không? Bạn có sẵn sàng cho những thử thách trong kinh doanh.

Nào, hãy bắt đầu công việc kinh doanh của bạn với chúng tôi. Chúng tôi có đủ nguồn lực và hệ thống để giúp bạn có thể thành công cùng chúng tôi. Giúp bạn tự làm chủ được cuộc sống của chính bạn.

Đầu tiên, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt đơn hàng đầu tiên cho chính bạn, bạn sẽ được cấp một mã số và được trở thành đại lý phân phối sản phẩm của Dongphucso1.com

sản phẩm áo nhà hàng tại đồng phục số 1
áo thun nhà hàng

Vì sao bạn phải đặt đơn hàng từ chúng tôi, mà không được bắt đầu luôn ? Rằng, nếu bạn không đặt đồng phục của chúng tôi, làm sao bạn biết quy trình sản xuất của chúng tôi thế nào? Chất lượng ra sao? Có đảm bảo được đầu ra và phẩm chất yêu cầu của khách hàng hay không? Bạn hãy trải qua, sau đó hãy giới thiệu đến người khác sử dụng dịch vụ của Dongphucso1.com

Chúng tôi có một sơ đồ trả thưởng thông minh, và một công cụ giúp bạn liên tục mở rộng thị trường và thị phần của mình. Sự thành công của bạn là niềm hạnh phục của chúng tôi.

Vì Sao Chọn Làm Việc Tại Đồng Phục Số 1

Đơn vị Sản xuất đồng phục số 1, Đảm bảo chất lượng ổn định, uy tín lâu dài.

Hãy bắt đầu công việc từ một bản kế hoạch hoàn hảo, hãy từng bước thực hiện chúng mỗi ngày. Và bạn sẽ thành công tại Dongphucso1.com

Nơi sự nghiệp bắt đầu. Dongphucso1.com

 Làm áo lớp tại Thủ Đức – Dĩ An

Áo thun tại Đồng phục số 1 địa chỉ làm áo lớp, làm áo nhóm chất lượng nhất với nhiều mẫu áo đơn giản, đẹp, độc giao áo tận nơi, cho mượn áo mẫu về thử, nhận làm áo lấy gấp trong vòng 2 – 4 ngày.

Gọi điện ngay trong để đặt làm áo, bạn sẽ được nhiều khuyến mãi bất ngờ, đặc biệt giảm giá 10% – 20% với đơn hàng trên 100 áo. Và nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu lớn về giá cũng như hiện vật.


Áo Thun Đồng phục số 1 nhận làm áo chất lượng vải cotton thoáng mát, không bị xù lông, hình in trên áo mịn đẹp, tự nhiên, không ra màu không bong tróc. Bảo hành 3 tháng đối với các sản phẩm của Dongphucso1.com

Địa chỉ làm áo lớp, áo nhóm uy tín làm áo chỉ 8 ngày, giao áo tận nhà, miễn phí thiết kế mẫu, miễn phí giao áo, tặng quà, khuyến mãi cho người đặt áo.

Ở đây, chúng tôi có nguyên một bộ sưu tập áo lớp, áo nhóm đẹp chất lượng cả về hình in lẫn chất liệu vải. Các bạn có thể tham khảo thêm tại bộ sưu tập tại Dongphucso1.com

Thông tin tư vấn và đặt áo Làm áo lớp tại Thủ Đức – Dĩ An

Điện thoại: 0826807777 – 0973.662.858
Email: [email protected]

Đồng phục số 1 nơi làm áo lớp đẹp ở tphcm uy tín, giá rẻ làm áo lớp áo nhóm nhanh chóng, giá cả ưu đãi, tư vấn trực tiếp, giao áo tận nơi, chỉ nhận trước 30% tiền cọc, miễn phí giao hàng cho tất cả khách hàng khi làm áo nhóm áo lớp ở: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú. Huyện: Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh.

Dongphucso1.com là một trong những nơi làm áo lớp đẹp ở tphcm với công nghệ in áo cao cấp như : in áo kỹ thuật số Polyprint, in lụa, in cao… sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù khó tính nhất. Hiện tại có rất nhiều nơi làm áo đồng phục nên các bạn có thể tự do lựa chọn nơi mình tin tưởng… Nhưng chúng tôi cam kết với bạn rằng. Giá làm tại Dongphucso1.com sẽ tiết kiệm chi phí đến 10.000đ/Áo.

Liên hệ Làm áo lớp tại Thủ Đức – Dĩ An

Nếu bạn còn vấn đề khó khăn trong việc chọn size áo thích hợp, bạn có thể đến Văn phòng Đồng phục số 1 để được đo và tư vấn miễn phí.
Hoặc gọi điện cho Đồng phục số 1, Đồng phục số 1 sẽ chọn size áo giúp bạn.
Còn đợi gì nữa đặt in áo ngay Mẫu áo lớp mới nhất.
Chúc bạn thành công !