May đồng phục công ty, trường học uy tín: 

Dongphucso1.com chuyên thiết kế và sản xuất các loại đồng phục. Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục cho trường học, công ty khu công nghiệp, bệnh viện theo yêu cầu cho các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh, và là nhà cung cấp sản phẩm uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm. Đơn vị chúng tôi phát triển với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại sản phẩm

 combo đồng phục
combo đồng phục quán

Về kiểu dệt: thun trơn, thun cá sấu, thun cá mập, sẹc xây, mè, gạo, nỉ cào…

Về chất liệu:  thun 100% cotton, CVC,TC 65/35, PE…

Về màu sắc:  hàng trăm màu để lựa chọn.

Nhằm tiếp cận với mọi khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để báo giá, và làm việc trực tiếp với khác hàng, nhằm đảm bảo sự tiện lợi và nhanh nhất.

Với mô hình sản xuất khép kín từ may, thêu, in nên quá trình sản xuất được đảm bảo chất lượng và giá thành là tốt nhất. Vì vậy khách hàng đã từng làm việc và tìm đến Dongphucso1.com sẽ trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi.

Dịch Vụ May đồng phục công ty, trường học uy tín:

Chúng tôi đưa ra dòng sản phẩm giá rẻ, dòng sản phẩm may cao cấp dành cho công nhân lao động, nhân viên, các bạn học sinh, tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng. Tất cả các mặt hàng sản xuất từ Dongphucso1.com đều đảm bảo đường may kỹ, bao gói cẩn thận, mực in không phai màu, không bong tróc.

Liên hệ 0973 662 858 để được hỗ trợ nhanh nhất. Trân thành cảm ơn.