HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC 

Chắc hẳn ai cũng sẽ sở hữu cho mình những chiếc áo thun đồng phục nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản áo thun đồng phục sao cho phù hợp đảm bảo nhất , nếu bạn chưa biết thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé

GIẶT ÁO:

Không nên giặt chung các màu áo, nhất là ở lần giặt đầu tiên, vì áo thun rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung, có thể áo sẽ bị loang màu và làm dính màu cho các quần áo còn lại.

Không nên giặt áo trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng áo

Nên tránh các loại xà bông giặt tẩy mạnh, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, nhất là trên áo màu nhé.

Tránh dùng các loại nước xả mềm vải, nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm. Nếu bạn sử dụng nước xả mềm vải, áo thun sẽ bị giãn rất nhanh. Nước xả vải và phơi bằng móc treo là một bộ đôi tuyệt vời nếu bạn muốn “hủy diệt” chiếc áo yêu thích của mình. Ngoài ra nước xả mềm vải có thể làm hình in bị mềm và dễ bong tróc.

Nên giặt tay, bạn nên lộn trái áo, tránh trường hợp mặt hình in cọ sát gây tróc hình in.

Không nên vắt áo thun sau khi giặt, bạn có thể khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn  chiếc áo của mình đó.

BẢO QUẢN

Không nên để áo thun ở những nơi ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, áo thun dễ bị ẩm mốc, thậm chí có những vết ố trên quần áo.

Sau khi mặc áo thun đi chơi, vận động nhiều ra mồ hôi, tốt nhất là các bạn lên giặt liền chiếc quần áo, nếu để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.

Khi phơi áo, các bạn nên lộn trái áo để phơi và phơi ở chỗ mát. Ánh mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến hình in mau mất màu đó nhé. Và nên phơi ngang áo trên dây, vì sớ vải áo thun thường có xu hướng chảy xệ xuống dưới, nếu bạn phơi bằng móc áo, bạn có thể khiến áo bị chảy dài rất mất thẩm mỹ đó.

Áo thun 100% cotton hơi nhàu khi giặt xong , khi ủi áo, các bạn tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình trên quần áo nhé, tốt nhất bạn nên ủi ở nhiệt độ thấp, và lộn trái áo ra trước khi ủi.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn bảo quản chiếc áo đồng phục sao cho luôn giữ được chất lượng cho áo. Đồng phục số 1 cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.