Đồng phục nhà hàng là trang phục thiết yếu đối với nhân viên trong nhà hàng. Nhân viên là bộ mặt của nhà hàng, là những đối tượng trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và phục vụ khách hàng. Nếu đội ngũ nhân viên mặc những bộ đồng phục của nhà hàng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như cách làm việc. Khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng tốt hơn về nhà hàng và làm họ cảm thấy hài lòng hơn khi được sử dụng một dịch vụ tốt đáng với chi mà mình bỏ ra.

MAY ĐỒNG PHỤC ÁO QUÁN CAFE, LÀM ÁO NHÀ HÀNG, ĐẶT ÁO QUÁN ĂN

Áo đồng phục nhà hàng giúp nhận diện nhân viên từng bộ phận

Nhân viên làm việc tại nhà hàng có nhiều vị trí khác nhau, áo đồng phục là cơ sở người quản lý hay khách hàng nhận biết vị trí vai trò củ họ. Cụ thể các bộ phận sau sẽ thường có đồng phục riêng để phân biệt:

  • Nhân viên bếp, khu vực chế biến
  • Nhân viên lễ tân, thu nhân
  • Nhân viên chạy bàn

Mẫu áo đồng phục ở mỗi vị trí sẽ có đặc điểm riêng. Ví dụ như đồng phục nhân viên chạy bàn cần năng động, phù hợp di chuyển nhiều; đồng phục nhân viên lễ tân cần lịch sự, chỉn chu hơn,…

 Áo đồng phục nhà hàng giúp tạo sự khác biệt với đối thủ

Nhà hàng là một loại hình kinh doanh đang phát triển mạnh ở nước ta. Trong lĩnh vực này sự cạnh tranh giữa các đơn vị khá gay gắt và để có thể vượt qua được đối thủ đòi hỏi những người quản lý cần phải đưa ra những chiến lược kinh doanh phong phú và có tính khả thi mới có thể giúp họ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đầu tư vào chất lượng dịch vụ trong nhà hàng cũng chính là một giải pháp hữu ích. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí khá nhỏ đầu tư vào đồng phục cho nhân viên, bạn sẽ nhận lại được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hơn và nguồn lợi nhuận sẽ ngày càng tăng cao hơn.

 Áo đồng phục nhà hàng giúp quảng cáo tên tuổi nhà hàng

Áo đồng phục nhà hàng chính là một cách quảng cáo 0đ cho thương hiệu. Hình ảnh logo được in thêu sắc nét trên áo, hiệu diện xung quanh khu vực nhà hàng là cách hình ảnh thương hiệu in sâu trong tâm trí khách hàng. Khi thị trường dịch vụ ăn uống trở nên đa dạng với nhiều sự lựa chọn hơn, và khách hàng lại dành ít thời gian để tìm hiểu trước khi lựa chọn nhà hàng. Thì thực khách khi đến quán có thể chỉ đơn giản vì vô tình nhìn thấy áo đồng phục nhà hàng ở đâu đó, tò mò và muốn ghé nhà hàng. Khi đó không cần tốn một đồng vào chạy quảng cáo, phát tờ rơi, nhà hàng của bạn cũng đã kéo thêm khách về.

Tất nhiên ý nghĩa công dụng này chỉ là yếu tố cộng thêm, không đảm bảo 100% hiệu quả nhưng rõ ràng vẫn tiềm ẩn cơ hội. Vậy thì tại sao bạn lại bỏ hình thức quảng cáo lợi cả đôi đường cho hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng cho và doanh thu của quán.

Áo đồng phục nhà hàng giúp nâng tầm thương hiệu

Như đã đề cập ở trên, thực khách khi đến nhà hàng thì ấn tượng đầu tiện không phải mùi vị món ăn và là hình ảnh nhân viên. Từ lễ tân cho đến phục vụ bàn hay nhân viên thu ngân đều được khách hàng quan sát, đánh giá. Những bộ đồng phục được thiết kế trau chuốt, đồng bộ sẽ khiến khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp và đẳng cấp nhà hàng. Điều này có thể thấy ở các chuỗi quán ăn, nhà hàng tên tuổi như KFC, GoGi, Pizza Company,… Dù ở bất kì cơ sở nào trên toàn quốc, bạn sẽ thấy đồng phục nhân nhiên ở quán đều thống nhất, sử dụng một mẫu áo đồng phục.

Liên hệ ngay 0973.662.858 – 0826807777 Cung cấp áo thun polo, áo thun burberry, áo thun tommy, áo thun trơn đồng phục giá gốc.

Chúng tôi là nhà sản xuất đồng phục cũng như là nhà sản xuất áo thun lớn cung cấp ra thị trường. Hiện tại các cơ sở sản xuất áo cho các quán cà phê lớn nhỏ tại sài gòn, bình dương, biên hòa, làm cho hệ thống các quán cà phê lớn như highland coffee, Gloria Jeans Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf.…  hiện diện số lượng lớn nhằm giảm giá thành sản phẩm cũng như kích thích xu hướng chuộng rẻ của đa số người tiêu dùng.

Đặt áo quán cafe, đặt áo quán cà phê, làm áo nhà hàng, đặt áo quán ăn, mẫu áo quán ăn, quán cà phê đẹp.

Chúng tôi nhà cung cấp sản xuất đồng phục lâu năm, chúng tôi chỉ sản xuất ra thị trường các sản phẩm quần áo được may từ vải chính phẩm từ các công ty trong nước sản xuất ra, cam kết loại vải tốt theo yêu cầu và màu sắc.

liên hệ 0973.662.858 – 0826807777 Đặt áo quán cafeđặt áo quán cà phêlàm áo nhà hàng, đặt áo quán ăn, mẫu áo quán ăn, quán cà phê đẹp.