MAY ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP

Đồng phục áo lớp ngày nay không còn quá xa lạ với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh nữa đúng không nào, những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò ngày ngày cắp sách tới trường, những tình cảm thiêng liêng với thầy cô giáo chắc hẳn mỗi chúng ta đều không thể quên của tuổi xuân tươi đẹp. Có rất nhiều cách để lưu giữ những kỉ niệm đó như chụp ảnh kỉ yếu hay viết lưu bút nhưng đặc biệt nhất vẫn là những chiếc áo lớp với thiết kế mang đạm dấu ấn của một tập thể, thế nhưng các bạn có biết những lợi ích của áo lớp mang lại không, nếu chưa biết thì hãy cùng đồng phục số 1 tìm hiểu nhé

Tạo màu sắc riêng cho lớp

Chắc chắn rồi! Chiếc áo lớp được thiết kế độc đáo, mang thương hiệu được các bạn tự tay thiết kế, tự thân lên ý tưởng sẽ giúp lớp bạn nổi bật trong trường và cả những chuyến đi chơi, hoạt động ngoại khóa.

Nâng cao tinh thần tập thể

Đầu tiên là công đoạn kêu gọi đặt áo, lên ý tưởng, … sẽ giúp các thành viên chụm đầu lại, bàn bạc, tính toán, cắt cắt cử nhân công, … từ đó đẩy không khí tập thể trong lớp bạn cao hơn. Và khi khoác chung một mẫu áo, cùng ngồi học, nghe giảng, cùng tham gia các cuộc thi do trường tổ chức, cùng đi dã ngoại, cùng tham gia hoạt động ngoại khóa, bạn sẽ thấy tập thể lớp thật mạnh mẽ, đoàn kết, phải không nào!

Thắt chặt liên kết giữa các thành viên

Dù điều kiện hoàn cảnh khác nhau, dù đang ở những nơi khác nhau, chỉ cần mặc chiếc áo được thiết kế đặc biệt ấy, các bạn luôn là một lớp, luôn là bạn học.

Thay đổi bộ dáng “ngày nào cũng như ngày nào” của đồng phục học sinh

Quần xanh, áo trắng hay áo dài, váy xanh,… mang đến cho học sinh nét đẹp thanh lịch, rèn luyện tác phong quy củ, nghiêm túc khi đến trường nhưng nếu “ngày nào cũng như ngày nào” trong bộ trang phục ấy thì thật cứng nhắc. Làm áo lớp không chỉ thay đổi mà còn giúp bạn thể hiện phong cách bản thân khi kết hợp với phụ kiện, là lựa chọn không thể bỏ qua.

Giá trị lưu niệm

Những tấm hình chụp tập thể, các thành viên sẽ thêm đẹp nếu cùng nhau mặc chung mẫu áo thiết kế đẹp mắt mang tên lớp. Và sau này, khi đã rời xa mái trường, cũng trở thành những hình ảnh quá giá, hồi ức đẹp đẽ. TẠI THỦ ĐỨC-QUẬN 9

 

Làm áo lớp tại QUẬN THỦ ĐỨC

Long Thạnh Mỹ

Long Bình

Phú Hữu

Thạnh Mỹ Lợi

Bình Trưng

Linh Xuân

An Phú

Phước Long

Tam Bình

Linh Đông

Hiệp Bình

Long Trường

Long Phước

Tăng Nhơn Phú

Phước Bình

Làm áo lớp tại  Quận 9

Phường Phước Long A

Phường Phước Long B

Phường Tăng Nhơn Phú A

Phường Tăng Nhơn Phú B

Phường Long Trường

Phường Trường Thạnh

Phường Phước Bình

Phường Tân Phú

Phường Hiệp Phú

Phường Long Thạnh Mỹ

Phường Long Bình

Phường Long Phước

Phường Phú Hữu

Vì Sao nên Làm áo lớp tại Thủ Đức – Quận 9

Đơn vị sản xuất đồng phục từ 2002, chúng tôi luôn tạo nên thương hiệu riêng cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phấn đấu và bám đuổi trên con đường Làm áo lớp tại Thủ Đức – Quận 9.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn quý khách đã đồng hành và tin tưởng đơn vị sản xuất Làm áo lớp tại Thủ Đức – Quận 9 của chúng tôi.

Kính chúc quý khách vững bước và tự hào mặc áo đồng phục của riêng bạn.

Nguồn: https://dongphucso1.com/noi-dung-7/lam-ao-lop-tai-thu-duc-quan-9.html#ixzz6cxf17ik8