ÁO THUN SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU MAY IN THEO YÊU CẦU

Áo thun ngày nay đã trở thành một loại đồng phục quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta không những bởi sự thuận tiện dễ dàng sử dụng, thoáng mát, độ thấm hút mồ hôi cao mà chúng còn đem lại sự sang trọng năng động trẻ trung. Chính vì điều này nhu cầu làm áo thun đồng phục ngày càng nhiều, có rất nhiều các công ty may đồng phục mọc lên như nấm khiến các bạn phân vân không biết nên may đồng phục ở đâu để đảm bảo chất lượng áo cũng như giá thành phù hợp ? Hiểu được những nỗi lo đó Xưởng may dongphucso1 Chúng tôi nhận đặt may áo thun theo yêu cầu với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường may đồng phục  nếu quý khách cần thiết kế mẫu, hãy nói ý tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí và nhanh gọn cho quý khách trong vòng 24h.

Chúng tôi là công ty sản xuất dịch vụ trọn gói, giúp bạn có sản phẩm ưng ý, đơn giản, chỉ cần một vài cuộc điện thoại để thống nhất mẫu thiết kế, chúng tôi thiết kế và tiến hành sản xuất và giao hàng đúng ngày.

Chu trình sản xuất từ khâu nhập vải, cắt vải, in áo và may áo, đóng gói sản phẩm.. đều được làm khép kín với chu trình hoàn toàn hiện đại.

Tiến độ sản xuất 500 áo / 48 giờ.

Chúc quý khách có thời gian thoải mái trên trang website của chúng tôi: dongphucso1.com

Địa Chỉ đặt áo Theo Yêu Cầu:

Chỉ cần liên hệ: 0826807777 để được chăm sóc tận tình.

HotLine: 0973.662.858 – 0826807777

Áo thun sản xuất theo yêu cầu 

Với kinh nghiệm từ 2002 tới nay. Chúng tôi hoàn thành hơn 10.000 đơn hàng trong gần 20 năm. Tự tin là đơn vị sản xuất lâu đời trong ngành may mặc. Ứng viên nặng ký của các đối thủ ngành may khác. Chúng tôi tự hào có thể cạnh tranh về mọi mặt đối với các bạn hàng trong ngành từ chất lượng đến giá thành sản xuất.