MAY ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU, MAY ĐỒNG PHỤC THEO MẪU 

Hiện nay việc mặc đồng phục của công ty không còn là việc quá xa lạ. Việc mặc đồng phục sẽ giúp thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chúng tôi được sinh ra để đáp ứng nhu cầu sản xuất đồng phục cao cấp cho quý công ty.

Chúng tôi là công ty thiết kế và may đồng phục chất lượng, uy tín có dây chuyền sản xuất khép kín từ công đoạn vải may, sẽ là 1 trong những điều quyết định chất lượng của các bộ đồng phục của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và sản xuất đồng phục việc lựa chọn những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể mang lại sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại vải để sản xuất đồng phục là những điều cần được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định may hàng loạt.

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm  áo phông cho các siêu thị lớn, xưởng may dongphucso1.com đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng trong ngành may mặc bằng những sản phẩm có chất lượng cao với mức giá tốt.

Lợi Thế Đồng phục chúng tôi sản xuất :

Chúng tôi có một lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác là chủ động được về chất lượng của nguồn vải may áo. Vải dùng để may áo được nhập trực tiếp từ nước ngoài, hoặc được sản xuất bởi các công ty dệt may lớn, do đó nguồn vải tại xưởng may đều là nguồn vải đẹp, chất lượng tốt. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những sản phẩm áo phông sẽ có giá đắt mà ngược lại do nguồn vải để may áo phông của chúng tôi được cung cấp về thường xuyên và là khách hàng lớn của các công ty dệt vải uy tín cho nên giá nguyên liệu có được là vô cùng phải chăng do đó các sản phẩm áo phông được cung cấp bởi xưởng may đều có giá bán rất tốt.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm áo thun sau khi xuất xưởng đã tiến hành đầu tư và đưa vào sử dụng 1 hệ thống sản xuất áo thun có quy mô công nghiệp với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 do đó những sản phẩm áo thun khi đến tay khách hàng đều hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật. Với những sản phẩm áo thun chất lượng xưởng may đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu sản xuất áo phông đồng phục.

Địa chỉ Áo thun sản xuất theo yêu cầu:

Là 1 địa chỉ uy tín trong việc sản xuất đồng phục ở TPHCM cam kết các sản phẩm áo thun mà dongphucso1.com cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất với giá thành rất phải chăng.

Chúng tôi sản xuất và cung ứng sản phẩm ra tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Trân trọng cảm ơn.

Liên Hệ: 0973.662.858 hoặc Hotline: 0826807777