KHAI GIẢNG LỚP HỌC IN LỤA IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

IN LỤA LÀ GÌ

In lụa còn được gọi là in lưới là một dạng trong kỹ thuật in ấn được sử dụng để in rất nhiều loại sản phẩm như in thiệp cưới, in áo, in tranh, in túi vải… Sở dĩ có cái tên in lụa là do khi mới hình thành kỹ thuật in này thì bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa, cho tới nay bản lưới khuân in được thay thế bằng rất nhiều các vật liệu khác nhau có thể là trên các chất liệu vải (vải bông, vải sợi hóa học, vải cotton…) hoặc lưới kim loại để làm thì kỹ thuật in lụa có thêm tên gọi mới là in lưới.

Dựa vào các đặc điểm người ta có thể phân loại in lụa theo các cách:

CĂN CỨ VÀO CÁCH THỨC SỬ DỤNG KHUÔN IN CÓ:

 • In lụa trên bàn in thủ công.
 • In lụa trên bàn in có cơ khí hóa một số thao tác.
 • In lụa trên máy in tự động.

CĂN CỨ VÀO HÌNH DẠNG KHUÔN IN CÓ:

 • In dùng khuôn lưới phẳng.
 • In dùng khuôn lưới tròn kiểu thùng quay.

CĂN CỨ VÀO PHƯƠNG PHÁP IN CÓ:

 • In trực tiếp: In trên sản phẩm có màu nền trắng hoặc những màu nền nhạt chúng không ảnh hưởng đến màu in.
 • In phá gắn: In trên sản phẩm có nền màu nhưng mực in phải đảm bảo phá được màu của nền và gắn được màu cần in lên sản phẩm.
 • In dự phòng: In trên sản phẩm có màu nhưng không thể dùng kiểu in phá gắn được.

Có thể bảo hành mực in cho khách hàng và bao kiểm tra sau khi in.

Các bạn sẽ nhận được gì sau khóa học in lụa của chúng tôi:

 1. Biết cách pha màu từ các màu cơ bản ra tất cả các màu.
 2. Biết cách phân biệt các loại mực nước, mực dầu.
 3. Cách cầm màu và bảo hành hình in cho khách hàng.
 4. Kỹ thuật chụp phim, xuất phim, vẽ corel.
 5. Kỹ thuật căn khung in nhiều màu.
 6. Kỹ thuật tẩy bản, pha chế mực in, và các vấn đề liên quan đến in lụa
 7. In lụa dựa trên nguyên lý thấm mực, mực được cho vào lòng khung làm bằng gỗ hoặc hợp kim nhôm được gạt qua bằng một lưỡi dao cao su, dưới áp lực của dao gạt chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in (một phần lưới in đã được bịt kín bởi các hóa chất chuyên dùng để tạo hình in) và in lên vật liệu in đã chuẩn bị trước đó tạo thành hình ảnh hoặc chữ. Ban đầu chúng được in thủ công nhưng sau đó do công nghệ phát triển nên được tự động hóa bằng máy móc.
 8. Kỹ thuật này được áp dụng trên rất nhiều vật liệu cần in như vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, nilon, một số sản phẩm được làm từ kim loại, mica, gỗ hay giấy… hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men, đồ gốm sứ… để tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ hay các sản phẩm tiêu dùng hành ngày đặc biệt là các sản phẩm được đưa ra thị trường để kinh doanh.

HỌC IN LỤA TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SỐ 1

Với thời gian khóa học trong 2 tuần và hỗ trợ kỹ thuật, thực hành thêm 2 tuần liên tục, hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng, đủ tự tin để có thể tự in những đơn hàng.

Khóa IN lụa này các bạn sẽ được miễn phí bộ mực in và các phụ gia cần thiết trong quá trình học tập in ấn. Cũng như được hỗ trợ tài liệu học tập.

Mỗi lớp tối đa 6 học viên, để đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như thực hành.

Được khai giảng ngày 5 hàng tháng (ngày 5/1/2016 – 5/2/2016 …). Giá học phí là 6.000.000 đ (sáu triệu đồng) Trọn gói phí học và vật chất học tập.

Thời gian học và thực hành 6 buổi/tuần, mỗi buổi 3- 4 tiếng.

Mọi thông tin liên hệ qua số: 0973.662.858 hoặc  0826807777

Bảng pha màu khi in.

Trân trọng cảm ơn

Nguồn: https://dongphucso1.com/noi-dung-35/day-in-lua-hoc-in-lua-ho-chi-minh-ky-thuat-in-lua-khoa-hoc-in-lua-gia-re.html#ixzz6cxLf9ABW