Làm đồng phục lấy nhanh trong 24 giờ, 48 giờ, 72 giờ Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp, Áo Thun Đẹp Áo thun cao câp, may theo yêu cầu Làm áo thể thao, áo đá banh Làm áo lấy nhanh trong 24 giờ Làm áo nhóm, áo lớp, áo chất lượng cao
Mẫu Áo Đồng Phục
Tìm mẫu áo
FACEBOOK SOCIAL
Hỗ trợ trực tuyến

Online Chat

Huân - 0826807777

Thống kê truy cập
online Đang online:
2
online Hôm nay:
9
online Trung bình:
22
online Tất cả:
42783
» Giới Thiệu

 

Để nâng cao hơn chất lượng dịch vụ làm áo đồng phục cũng như sự chuyên nghiệp, đầu năm 2009 đưa vào hoạt động và xây dựng website riêng để tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi giao dịch

Với slogan “Chất lượng tốt – giá cả cạnh tranh. Chổ nào rẻ hơn bên wWw.dongphucso1.com còn rẻ hơn nữa ”, mong muốn sẽ là người bạn tin cậy giúp lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất trong đời học sinh, sinh viên của bạn.

Gia tăng số lượng và tăng cường đào tạo đội ngũ thiết kế thời trang có năng lực nhằm sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới với thiết kế và kiểu dáng độc đáo.
Thuê các chuyên gia để đào tạo và nâng cao năng lực nhân viên.
Mở rộng hệ thống phân phối và điểm bán lẻ trên toàn quốc.
Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã.
Kiên trì phát huy những sản phẩm phù hợp với thế mạnh của công ty, đồng thời liên tục sáng tạo những dòng sản phẩm mới đi cùng với trào lưu thời trang thế giới để đáp ứng kịp thời nhu cầu thời trang của người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.
Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của người tiêu dùng để thoả mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu và thị hiếu thời trang

Vì sao chọn chúng tôi

a. Đồng phục chất lượng cao: Chúng tôi có kinh nghiệm và chủ động trong việc dệt, nhuộm vải, may, in nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm đồng phục.

b. Không giới hạn số lượng đặt hàng: Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhu cầu từ  ít nhất cho đến 100.000 sản phẩm.

c. Tốc độ: Đội ngũ thiết kế, phòng may mẫu, phân xưởng may, in ấn được bố trí hoạt động tại trụ sở nên rút ngắn được thời gian sản xuất hàng mẫu và thành phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

d .Dịch vụ: Tư vấn, giao hàng tận nơi. Catalogue nhiều mẫu áo, mẫu in, mẫu vải

e.Công nghệ: Chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về máy móc, vải sợi, may mặc, kỹ thuật in, thêu.

f. Tầm nhìn: Chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành thời trang may mặc Việt Nam kết hợp quy trình công nghệ và kỹ thuật may hiện đại của quốc tế với năng lực thiết kế sáng tạo trong nước nhằm cung cấp những sản phẩm thời trang chất lượng cao, đáp ứng phong cách và lối sống hiện đại của khách hàng mục tiêu.

g. Sứ mệnh: Đáp ứng nhu cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và cộng đồng thông qua: 

- Thấu hiểu: hiểu rõ và đáp ứng nhu cầu khách hàng
- Thân thiện: phong cách sản phẩm, dịch vụ và nhân viên
- Sáng tạo: ứng dụng công nghệ, chất liệu mới và thiết kế sáng tạo để gia tăng giá trị khách hàng
- Chia sẻ: quan tâm, chia sẻ và hợp tác cộng đồng

ĐT:  0973.662.858 - 0826807777

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, và đầy đủ thông tin, với giá cả ưu đãi nhất.

Đồng Phục Số 1
Chia sẻ Facebook
Đồng Phục Số 1 - Đơn Giản Chỉ Là Đẹp

Làm áo lớp giá rẻ Làm áo lớp uy tín May đồng Phục Bình Dương Làm áo lớp bình dương Thiết kế áo lớp, áo nhóm Áo lớp Biên Hòa, Đồng Nai Áo lớp Thủ Đức, Quận 9 Áo lớp Thủ Đức, Dĩ An Làm áo gấp, đặt áo lấy liền Đồng phục trường học Đồng Phục Công Nhân Làm áo giá rẻ sài gòn, Hồ Chí Minh
Có thể bạn quan tâm:PRchecker.info | lap dat camera | Thông tin BÐS Hà Nội | Đồ gỗ Chuyền Lộc | Phú Thọ Post | shop thoi trang | mỡ máu Điều hóa không khí | Bình nóng lạnh | Tin tức 24h, Kênh công nghệ 24h | vay dam | dam du tiec | Đăng banner miễn phí